CITY COLLEGE OF SAN FRANCISCO

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2018-07-27

City College of San Francisco (CCSF) là một trường cao đẳng cộng đồng hai năm được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận. Kể từ khi thành lập vào năm 1935, City College đã phát triển thành một trường cao đẳng cộng đồng đa văn hóa, là một trong những trường cao đẳng lớn nhất trong cả nước. CCSF cung cấp các khóa học trong hơn 50 chương trình học tập và hơn 100 ngành nghề.

Bằng cấp liên kết được cấp trong các chương trình đào tạo như Broadcasting, Business, Computer Science, Culinary Arts, Engineering, Fashion, Graphic Communications, Health Care, Nursing, Physical Education, Dance, và Women’s Studies. Chương trình Danh dự của trường cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục nâng cao.

Đôi nét về San Francisco

Sự kết hợp giữa cư dân đến từ nhiều vùng văn hóa khiến cho San Francisco trở thành một nơi thú vị! Từ những khu Chinatown đặc trưng cho văn hóa Á châu cho đến Mision District, nơi trưng bày nghệ thuật của những người gốc Tây Ban Nha, bên cạnh đó là những bản tàng tuyển chọn những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ châu Á, châu Phi và Do Thái . Tất cả đều góp phần tạo ra một thành phố cảng đầy màu sắc về nghệ thuật, lịch sử và văn hóa.

Ngoài tính phong phú về lịch sử, văn hóa của khu vực, San Francisco còn có ngành công nghiệp công nghệ cao luôn phát triển từng ngày của Silicon Valley. Đây là nơi tập trung của các ông lớn trong ngành công nghệ và điện tử như Facebook, Google, Uber, Twitter, PayPal. . . Sự tập trung ngành công nghệ mang lại cơ hội rất lớn cho những sinh viên có đủ tiềm năng và sự yêu thích trong lĩnh vực hấp dẫn này.

Các ngành học

Behavioral & Social Sciences and Multicultural Studies

Business, Fashion & Hospitality

English and Foreign Languages

ESL, International Ed, and Transitional Studies

Fine, Applied, and Communication Arts

Health, PE & Social Services

Science and Mathematics

Thời gian đăng ký (2018)

Học kỳ Xuân

Học kỳ Thu

Học phí ước tính cho năm học 2018-2019 là $7,990

Hồ sơ đăng ký

Phí đăng ký $50 (không hoàn lại)

Phí dịch vụ vận chuyển $75 (không hoàn lại)

Copy hộ chiếu

TOEFL 473/TOEFL iBT 52/IELTS 5.5 (trong trường hợp sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, sinh viên sẽ phải theo học 1 khóa tiếng Anh IEP)

Chứng minh tài chính tối thiểu $23,950

Học bạ phổ thông

Bằng tốt nghiệp phổ thông

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)