GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Mỹ

ARIZONA STATE UNIVERSITY

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2019-04-04

Đại học bang Arizona (thường được gọi là ASU hoặc Arizona State) là một trường đại học nghiên cứu công lập trên năm cơ sở trên khắp khu vực đô thị Phoenix và bốn trung tâm học tập trên khắp khu vực Arizona.

Được công nhận bởi US News & World Report là trường học đổi mới nhất, Đại học bang Arizona là nơi sinh viên và giảng viên làm việc với NASA để phát triển, thúc đẩy và tạo ra các sáng kiến khám phá vũ trụ.

Đại học bang Arizona được xếp hạng là trường đại học công lập hàng đầu được lựa chọn cho sinh viên quốc tế, theo Open Doors Report năm 2018 về trao đổi giáo dục quốc tế. Đây là năm thứ tư liên tiếp ASU đứng đầu tất danh sách, dựa trên số liệu từ năm học 2017-2018. Sinh viên quốc tế chọn ASU vì nhiều lý do, bao gồm cơ hội nghiên cứu đại học và sau đại học, giảng viên hang đầu và danh tiếng quốc tế về đổi mới.

Từ năm 2005, ASU đã được xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ,  dựa trên kết quả về nghiên cứu, sự đổi mới, phát triển, chi tiêu nghiên cứu, số bằng sáng chế được trao và đề xuất tài trợ nghiên cứu. Xếp hạng đại học năm 2019 của US News & World Report xếp hạng ASU số 1 trong số các trường đổi mới nhất ở Mỹ trong năm thứ tư liên tiếp.

Tại ASU, chúng tôi có một đội ngũ giảng viên gồm hơn 4.400 học giả bao gồm 4 người đoạt giải Nobel, 6 người đoạt giải Pulitzer, 4 thành viên "Chương trình thiên tài MacArthur" và 19 thành viên Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia. Ngoài ra, trong số các giảng viên còn có 180 học giả chương trình Fulbright, 72 học bổng quốc gia về nghiên cứu nhân văn, 38 nghiên cứu sinh của Hội đồng học thuật Hoa Kỳ, 36 thành viên của Hiệp hội Guggenheim, 21 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ, 9 Học viện Quốc gia Thành viên kỹ thuật và 3 thành viên Học viện Y khoa Quốc gia. Viện Hàn lâm Quốc gia đã trao tặng sự công nhận dành cho 227 giảng viên ASU.

ASU chào đón hơn 13.400 sinh viên quốc tế đến từ 136 quốc gia trên thế giới, điều này khiến ASU trở thành trường đại học công lập số 1 tại Hoa Kỳ về tổ chức sinh viên quốc tế.

Có rất nhiều cơ hội để tham gia vào cuộc sống trong khuôn viên trường Đại học bang Arizona. Với hơn 1.000 tổ chức sinh viên được đặt tại bốn cơ sở. Việc tham gia các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên cho phép sinh viên tối đa hóa trải nghiệm đại học của mình bằng cách tận dụng nhiều cơ hội trong khuôn viên trường để xây dựng tình bạn trọn đời, phát triển cá nhân, phát triển khả năng lãnh đạo, tham gia vào dịch vụ cộng đồng và nhiều hơn nữa. Các tổ chức sinh viên chịu trách nhiệm cho phần lớn chương trình diễn ra tại ASU mỗi năm bao gồm Homecoming, các buổi hòa nhạc, các sự kiện đặc biệt, các sự kiện văn hóa và xã hội, dịch vụ cộng đồng và cơ hội tham gia công dân, các bài giảng và hội nghị.

Các ngành học

Arts

Architechture and Construction

Business

Communication and Media

Computing and Mathematics

Education and Teaching

Engineering and Technology

Entrepreneuship

Exploratoty

Health and Wellness

Humanities

Interdisciplinary Studies

Law, Justicce and Public Service

Science

Social and Behavioral Sciences

Sustainability

STEM

Cool Majors

Thời gian đăng ký

Hạn đăng ký

Ngày nhập học

01/05

22/08

 
Chi phí ước tính (2018-2019)
 
 

Undergraduate

Graduate

Học phí và chi phí liên quan trung bình

$30,522

$25,046

Ăn ở

$13,184

$11,808

Sách và thiết bị

$1,300

$1,054

Đi lại

$1,376

$3,180

Chi phí cá nhân

$1,982

$3,628

Bảo hiểm y tế

$2,088

$2,088

Tổng ước tính

$50,452

$46,804

 
Yêu cầu khi đăng ký
  • Phí đăng ký $85 (không hoàn lại)
  • Học bạ phổ thông với GPA tương đương 3.0
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông
  • Một số ngành học sẽ có yêu cầu điểm ACT hoặc SAT
  • IELTS 6.0/ TOEFL 500

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)

info@gopal.edu.vn

 

 


Tin liên quan