GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, ANH QUỐC, CHÂU ÂU

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Chương Trình Thực Tập

Thật sốc khi ngành quản trị kinh doanh lại có chương trình thực tập hưởng lương tại TMC Singapore

Danh mục: Chương Trình Thực Tập | Ngày đăng: 2018-03-26

Singapore đang là điểm đến thu hút ngày càng nhiều du học sinh châu Á, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh những điểm mạnh như môi trường giao tiếp tiếng Anh và hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, thì vấn đề du học sinh lo lắng nhất khi lựa chọn Singapore chính là chi phí du học. Chính phủ Singapore không cho phép sinh viên đi làm thêm, trong khi học phí và chi phí sinh hoạt tại đây lại thuộc top những quốc gia đắt nhất thế giới.

Đó là những lí do khiến các bạn trẻ luôn tìm tòi những khóa học có chương trình thực tập hưởng lương để du học Singapore. Đơn giản các bạn có thể nhận lương để chi trả phí sinh hoạt hằng tháng,giúp sinh viên vừa học tập vừa được trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế tại Singapore.  Đặc biệt là có cơ hội được làm việc gặp gỡ những doanh nghiệp lớn, mở ra cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Với thế mạnh của giáo dục Singapore về các ngành về nhà hàng – khách sạn hay các ngành kĩ thuật sẽ luôn được chú trọng đẩy mạnh chương trình thực tập để sinh viên có thể tiếp cận, thực hành những gì đã được học. Khá lạ lẫm và bất ngờ khi vẫn có chương thực tập hưởng lương ngành quản trị kinh doanh tại Singapore. Học viện TMC tại Singapore là trường tư thục đầu tiên và duy nhất có chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị kinh doanh. Đây là một điểm nhấn tạo sự mới mẻ cho những học sinh đam mê du học ngành kinh tế. Chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị kinh doanh tại TMC Singapore được phân bố ở bậc cao đẳng cụ thể chi tiết như sau:

 

Cao đẳng kinh doanh có thực tập hưởng lương ( TMC cấp bằng)

 

 • Thời gian:  12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành
 • Học phí: $16,317 SGD
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT; Ielts 6.0
 • Khai giảng: tháng 1,3,4,6,7,9,11

 

Với chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên có thể nhận được mức lương từ $800 - $1000 SGD/ tháng. Chương trình thực tập ngành quản trị kinh doanh thường kéo dài trong khoảng 6 tháng, có thể xen kẽ với các kì học, sinh viên được thực tập ngay chính nghề mà mình đang học.  Ngoài ra việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành giúp các bạn du học sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp.

Học viện giáo dục TMC Singapore

Thành lập từ năm 1981, Học viện TMC, một thành viên của Tập đoàn TMC Int’l Holdings Ltd đã được niêm yết trên thị trường Chứng khoán của Singapore. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, TMC đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc.

TMC đào tạo các khoá học: Khoá luyện thi vào các trường PT Công lập, Chứng chỉ O level, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin & Truyền thông đại chúng, MBA của các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ.

TMC là học viện uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Singapore, đặc biệt là chuyên ngành Công nghệ thông tin và kinh doanh. Là một trong những Học viện đầu tiên được cấp chứng nhận Trường tư đạt chất lượng hàng đầu Singapore (SQC-PEOs) và chứng nhận Edutrust 4 năm.

 

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

 1. Passport
 2. Giấy khai sinh
 3. Bảng điểm
 4. Bằng cấp
 5. Hình 4x6cm
 6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
 7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

 • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
 • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
 • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
 • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
 • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
 • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
 • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070, 0971026142

[email protected]

www.gopal.edu.vn


Tin liên quan