Học bổng du học

Học bổng cử nhân và thạc sĩ tại học viên PSB Singapore

Danh mục: Học bổng du học | Ngày đăng: 2018-03-21

HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG THUỘC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA HỌC VIỆN PSB TẠI SINGAPORE

1. Học bổng cho chương trình Đại học
  • Tất cả chương trình cử nhân tại University of Newcastle, Úc:

Học bổng: Trị giá lên tới 6,200 SGD/khóa học (Học bổng khuyến học 200 SGD/môn học)

Điều kiện đầu vào:

- Đạt điều kiện vào năm 1 của UON (hồ sơ xét duyệt bởi UON) (eg: Sinh viên Việt Nam hoàn thành Y1 hoặc Y2 ĐH được UON chấp nhận).

- IELTS: 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

- Hoặc IELTS 5.5 và hoàn thành chương trình Advanced CEP của PSB Academy

Học bổng: Trị giá 1000 SGD/khóa học

- Học sinh chuyển tiếp từ chương trình Diploma của PSB Academy, điểm GPA >=3.0

- Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học UON vào kì T1, T5, T9/2018 và kì T1/2019 đối với học sinh chuyển tiếp.

Nhập học kì:  T1, T5, T9/2018 & Học kì T1/2019

2. Học bổng cho chương trình thạc sĩ

• Ngành Master in International Business tại trường Edinburgh Napier University, Anh:

Học bổng: Trị giá 2000 SGD/khóa học

- Đạt điều kiện học thuật vào chương trình MIB của ENU

- IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

-  Hoặc IELTS 5.5, hoàn thành chương trình Advanced CEP của PSB Academy, vào nhập học khóa MIB T2, T6/, T10/2018

Nhập học kì: Tháng 2/2018, T6/2018, T10/2018

• Ngành Master in Business Administration tại trường University of  Newcastle, Úc:

Học bổng: Trị giá lên tới 4,800 SGD/khóa học (Học bổng khuyến học 400 SGD/môn học)

- Sinh viên tốt nghiệp đại học được UON công nhận với GPA 3.0

- IELTS: 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0

- Hoặc hoàn thành chương trình Advanced CEP của PSB Academy, nhập học UON vào kì tháng 5, 9/2018 và 1/2019

Nhập học kì: Tháng 5,9/2018 & Học kì 1/2019

Về Trường Đại Học Endinbrugh Napier, Anh

• Trường chuẩn 5 sao về Giảng Dạy, Tỉ lệ có việc làm và Đa dạng quốc tế, xếp hạng bởi QS Stars 2017
  • Top 60 trường giảng dạy về Business, Management & Marketing tại UK (The Guardian University League Tables 2017)
  • Chương trình được giảng dạy trực tiếp bởi 100% giáo viên đến từ Anh
  • Xếp hạng 3 Palmes of Execllence, Excellence Business School with Reinforcing International Influence, Eduniversal Business School Ranking 2016

Về Trường Đại Học Newcastle, Úc

• Top 10 Trường Đại Học của Úc (QS World University Rankings 2018)
  • Top 12 Đại Học của Úc về đào tạo ngành Kỹ Thuật và Công Nghệ (University for Engineering & Technology (QS World University Rankings by Subject 2017)
  • Khoa Business (UON Business School) được công nhận là trường Đào Tạo Kinh Doanh bậc Đại Học xuất sắc (AACSB)

Về PSB Academy, Singapore

• Hiệu quả và năng suất là trọng tâm giáo dục của trường PSB Academy. Tiền thân là Sở Quản Lý Hiệu suất & Tiêu chuẩn lao động của Singapore (Singapore’s Productivity & Standard Board), trường PSB Academy hiện này là trường tư thục liên kết với các trường ĐH Top 2% trên thế giới cung cấp các chương trình giảng dạy bậc cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Trường mệnh danh  là “Học viện của Tương Lai” với chiến lược và phương pháp đào tạo nguồn nhân lực có thực lực và đáp ứng nhu cầu của ngành nghề, xã hội.
  • Năm 2016, Trường PSB Academy được công nhận là “Trường Tư Thục Singapore tốt nhất” bởi Business Excellence and Research Group, với phương pháp sư phạm hiện tại, sinh viên được tương tác với thế giới số, và phương pháp học online cùng các cơ hội nâng cao kĩ năng làm việc nhóm và sáng tạo qua từng môn học.

Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không?Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu?1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0904209070, 0971026142