VÌ SAO NÊN DU HỌC SINGAPORE KHI VỪA HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH LỚP 9?

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-12-14

Theo thống kê hiện nay, số lượng học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 sang Singapore du học ngày càng tăng. So với hệ thống giáo dục của Việt Nam, khi các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam có thể du học Singapore bởi chương trình dự bị Đại học với nhiều lợi thế hấp dẫn như:

• Tận hưởng nền giáo dục và đào tạo của Singapore – là một trong những đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Rút gọn thời gian học tập: sinh viên đến 19 – 20 tuổi đã có bằng Cử nhân tại Singapore.
  • Sớm được trang bị những kiến thức thực tế như kế toán, kinh doanh, tư duy phản biện,… mà không cần học các môn Đại cương.
  • Sinh viên có thể đăng kí các chương trình dự bị Đại học của Úc, Anh, Mỹ.
  • Sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến các trường Đại học nổi tiếng ở Úc, Anh,

Hiện nay, hệ thống các trường học và học viện tại Singapore cung cấp các chương trình Dự bị đại học như MDIS, PSC Acedemy, SDH, SHRM,… đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng và tiện lợi, các trường có nhiều chương trình học dự bị dành cho tất cả sinh viên quốc tế, trang bị các kiến thức thực tế, đúng nhu cầu thiết thực trước khi tham gia các khóa học chuyên ngành. Với lộ trình học tập trong vòng 4 đến 5 năm, sinh viên bắt đầu từ 15 tuổi đã có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhưng vẫn có thể thành công sớm khi học tập tại Singapore. Tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm tải áp lực chương trình học (so với chương trình cấp 3 tại Việt Nam), chất lượng giáo dục tốt là những tiêu chí hàng đầu mà đa số phụ huynh ngày nay đã chọn Singapore để đầu tư giáo dục cho con em.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)