VÌ SAO CHỌN DU HỌC SINGAPORE?

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-07-27

VÌ SAO CHỌN DU HỌC SINGAPORE?

Tuy Singapore được biết là một đất nước nhỏ bé trong khu vực Đông Nam Á nhưng quốc gia này luôn nằm trong top của thế giới về đất nước có nền giáo dục, an sinh xã hội, cách làm việc của chính phủ và sự cạnh tranh mạnh mẽ về kinh tế. Đặc biệt, vào những năm gần đây với tốc độ phát triển thần kỳ, Singapore đã trở thành một nơi lý tưởng cho học sinh, sinh viên sinh sống và học tập.

Vị trí địa lý

Với sự phát triển và tiến bộ của con người ngày nay, thì việc qua lại giữa các quốc gia là rất dễ dàng. Không những thuận tiện về thời gian qua lại giữa Singapore và Việt Nam , chỉ cách nhau khoảng 2000 km và 3 giờ bay thì bạn có thể dễ dàng về nước thăm gia đình cũng như các vị phụ huynh qua thăm bạn. Singapore còn là lựa chọn dễ dàng cho việc du học vì cùng nằm trong khối Asean nên khi sang Singapore, bạn không cần visa mà chỉ cần hộ chiếu, giúp giảm thiểu thời gian và các thủ tục rắc rối.

Nền văn hóa

Singapore tuy có dân số ít nhưng lại là  một đất nước đa sắc tộc với nhiều chủng tộc khác nhau, trong đó người Hoa chiếm hơn 70% dân số. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy nhiều nét tương đồng với văn hóa người Việt như  đền chùa, miếu mạo, những phong tục ngày rằm hay ngày Tết Âm lịch. Điều đó tạo nên sự thân thiết, giúp bạn tránh không bị gặp vấn đề về sốc văn hóa.

Giáo dục

Nền giáo dục của Singapore rất được chính phủ quan tâm và chú trọng, được tập trung những gì tốt nhất và hiện đại nhất, từ các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế đến giảng viên với những kiến thức hiểu biết chuyên sâu, tận tình trong giảng dạy, nhờ đó bằng cấp do các trường Singapore cấp  luôn được đánh giá cao trên toàn Thế giới. Đặc biệt, Singapore nổi tiếng với 4 trường Đại học Quốc gia như: NUS, NTU, SMU và SUTD.

Bên cạnh đó, các trường tư thục tại Singapore còn giúp cho các chương trình đào tạo tại quốc gia này thêm đa dạng, phong phú và linh hoạt hơn. Nhờ vào việc liên kết với các trường Đại học, Học viện danh giá trên Thế giới mà các học sinh có cơ hội nhận các chứng chỉ và văn bằng quốc tế trong môi trường học với mức chi phí phải chăng.

Trường tư thục MDIS- một trong những trường có chất lượng tốt của Singapore

Môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh 24/24

Singapore có bốn ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Trung Quốc và tiếng Tamil. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ chính của đất nước này, được dùng cho mọi mặt từ kinh tế, chính trị đến dịch vụ thương mại, nhất là trong việc giảng dạy. Vì vậy, khi học tập và sinh sống tại đất nước này, học sinh có thể trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Như đã được đề cập ở trên, giáo dục tại Singapore được đánh giá rất cao nên bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn thế giới, bởi vậy cơ hội việc làm cũng được rộng mở hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, chính phủ Singapore còn tạo ra nhiều chính sách nhằm khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại làm việc cho đất nước họ, Singapore sẵn sàng tạo điều kiện cho các du học sinh nhập quốc tịch tại Singapore.

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

•Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

•Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

•Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

•Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

•Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

•Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

•Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)