Top 5 trường đạo tao kinh tế tốt nhất tại Singapore 2018

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-04-23

Các bạn đang muốn du học Singapore về lĩnh vực kinh tế? Nhưng hiện nay có rất nhiều trường đào tạo về lĩnh vực kinh tế và bạn chưa biết lựa chọn chương trình nào cho phù hợp. Để có thể du học ngành kinh tế tại Singapore phù hợp với học lực, tài chính và mục đích du học của bạn, Gopal xin chia sẻ Top 5 trường đào tạo kinh tế tốt nhất tại Singapore.

1. Đại học James Cook

Chính thức đặt học xá mới tại Singapore vào năm 2003 với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất, mang giáo dục chất lượng cao từ Úc tới cho sinh viên châu Á. Học phí để nhận được bằng đại học ngành kinh doanh tại James Cook khoảng $54.000 SGD. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo tại James Cook bao gồm:

+ Kinh doanh

+ Quản trị tài chính

+ Thương mại quốc tế

2. Đại học Curtin

Đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986. Curtin là trường đại học công lập và trường lớn thứ ba tại Úc, trường nâng tầm hợp tác với Singapore bằng cách thành lập khu học xá tại Singapore năm 2008. Học phí để nhận được bằng đại học kinh doanh tại Curtin khoảng  $51.000 SGD. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo Curtin gồm:

+ Kế toán

+Tài chính ngân hàng

+ Kinh doanh quốc tế

+ Thương mai quốc tế

3. Học viện PSB Singapore

Trở nên nổi bật và tạo cho các sinh viên theo học lợi thế cạnh tranh cao. PSB Singapore thiết kế và cung cấp cho các sinh viên một môi trường học tập toàn diện với chất lượng hoàn hảo và phá vỡ mọi rào cản. Học phí để nhận được bằng đại học ngành kinh doanh tại PSB khoảng $31.000 SGD. Các chuyên ngành gồm:

+ Tài chính và kế toán

+ Kinh doanh và quảng cáo

+ Kinh doanh và tiếp thị

+ Kinh doanh và tài chính

4.  Học viện Kaplan, Singapore

Được thành lập năm 1989 là một tổ chức giáo dục uy tín trong khu vực, chuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Học phí để nhận được bằng đại học ngành kinh doanh tại Kaplan khoảng $40.000 SGD. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo Kaplan gồm:

+ Quản trị kinh doanh

+ Kế toán; ngân hàng

+ Quản lý marketing

+ Quản lý tài chính

+ Quản lý hậu cần

+ Quản lý đầu tư chứng khoán

5. Học viện ERC, Singapore

Là trường kinh doanh hàng đầu châu Á dùng phương pháp tiếp cận thị trường, đưa kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào lớp học, định hình cho sinh viên sự tự tin, trang bị tác phong lãnh đạo để phân tích và giải quyết những thách thức trong kinh doanh ngay trong lớp học.Học phí để nhận được bằng đại học ngành kinh doanh tại ERC khoảng $40.000 SGDCác chuyên ngành đào tạo bao gồm:

+ Tài chính ngân hàng

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính kế toán

Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây => Du học các nước khác!

Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN".

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

du học singapore, du học singapore trường Jamecook JCU, du học singapore trường MDIS, du học singapore trường SMU, du học singapore trường NUS, du học singapore trường PSB, du học singapore trường Curtin, du học singapore trường Nanyang, trường NIM singapore, Kaplan singapore, trường kaplan, trường ERC, học viện ERC, du học ngành du lịch khách sạn, thực tập ở Singapore, học bổng singapore, du học tự túc, du học giá rẻ, du học vừa phải, singapore du học, singapore chi phí vừa phải, du học singapore trường Shatec, du học singapore trường SDH, du học singapore trường EASB, du học singapore trường LSBF, du học singapore trường Raffles, du học singapore SHRM, du học singapore trường AAC, du học singapore trường Coleman, du học singapore AMITY, AMIT du học chi phí thấp, du học singapore trường Shelton