SỐC VỚI HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% THẠC SĨ QTKD TẠI AMITY!

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-04-05

Để tạo điều kiện cho sinh viên nhập học kì tháng 5/2018, đối tác của Gopal học viện Amity Singapore có chính sách hỗ trợ với mức học bổng lên tới 50% cho khóa Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) do trường đại học Northampton, Anh Quốc cấp bằng với nội dung chi tiết như sau:

• Thời gian học:1 năm
  • Kì nhập học:5/2018
  • Điều kiện:
    • Hoàn tất đại học tại VN hoặc các quốc gia khác
    • IELTS 6.5 hoặc đạt bài tiếng anh đầu vào của Amity hoặc hoàn tất tiếng anh cấp độ 5 tại Amity hoặc có trình độ tiếng anh tốt có thể được miễn giảm học tiếng anh
  • Học phí sau học bổng11,770 SGD ( đã bao gồm 7% thuế ) ~ 206 triệu VND

Hồ sơ xin học bổng:

1. Đơn đăng kí ( theo mẫu )
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy khai sinh
  4. Học bạ/ bảng điểm, bằng cấp cao nhất
  5. 08 tấm hình 4x6 nền trắng
  6. Personal statement theo mẫu
  7. Reference form theo mẫu
  8. CV/resume đơn giản
  9. Form 16,36

AMITY GLOBAL INSTITUTE (SINGAPORE)

Học viện quốc tế Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại sao lại chọn trường Amity Singapore?

• Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
  • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
  • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

THE UNIVERSITY OF NORTHAMPTON (ANH QUỐC)

• Top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian)
  • Xếp hạng Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Nghiên cứu năm 2012 của HESA - tổ chức thống kê giáo dục đại học Anh Quốc)
  • Top 10 in UK for Business (theo NSS 2013)
  • Top 50 Business School (theo The Guardian 2013-2014)
  • Là 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka- tổ chức uy tín thế giới về doanh nghiệp xã hội trao tặng.

Du học Gopal chuyên làm hồ sơ du học SINGAPORE:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801