SIM GLOBAL EDUCATION: TẠI SAO LẠI KHÔNG?

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-07-26

SIM Global Education (SIM GE) là Học viện Tư nhân hàng đầu tại Singapore, được thành lập vào năm 1964 theo sáng kiến của Uỷ ban Phát triển kinh tế nhằm hỗ trợ sự nghiệp công nghiệp hoá của Singapore, bao gồm các trường đại học quốc tế hàng đầu đến từ Anh, Mỹ, Úc và Châu Âu. SIM GE là bộ phận giáo dục toàn cầu của Học viện Quản lý Singapore (Tập Đoàn Sim) – còn là một trong ba thương hiệu về dịch vụ giáo dục đào tạo bên cạnh Tổ chức phát triển chuyên nghiệp SIM và Platform E.

Học viện có hơn 80 chương trình học thuật, từ các khóa học văn bằng và đại học cho đến các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ do các trường đại học hàng đầu và có uy tín từ Úc, Châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ tham gia giảng dạy. Phương pháp học tập toàn diện của SIM GE và môi trường đa văn hóa đều nhằm trang bị cho sinh viên các năng lực và kỹ năng cần thiết để phát triển trong thị trường lao động thực tế, và rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua một loạt các hoạt động ngoại khoá, phát triển nghề nghiệp và các phong trào kết nối.

Cơ sở cho lời cam kết về chất lượng giáo dục là khung chương trình đào tạo nghiêm ngặt, đặt các chương trình, dịch vụ và cơ sở vật chất vào khuôn khổ cả trong lẫn ngoài, được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng mọi thứ phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và hữu dụng. Tất cả chương trình của SIM GE còn được cố vấn bởi những Hội đồng học thuật riêng biệt.

10 lý do để học tập tại SIM GE

1. Một học viện được trao giải thưởng: SIM GE tự hào là một trong Top 3 Học viện Tư nhân tốt nhất được lựa chọn bởi Giải thưởng AsiaOne People’s Choice. Đây là vinh dự SIME GE có được trong suốt tám năm liên tiếp.

2. Chương trình liên thông xuyên suốt: Hơn 80 chương trình toàn thời gian và bán thời gian được cung cấp bởi hơn 10 trường đại học đối tác. Ngoài ra còn kết hợp các chương trình cấp cao đẳng, đại học và sau đại học.

3. Triển vọng toàn cầu và nhận thức: Được tiếp xúc trực tiếp với nhiều nền văn hoá khác nhau và học hỏi một cách toàn diện.

4.Học xá lấy sinh viên làm trọng điểm: Kết nối WiFi, các tiện nghi xung quanh đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

5. Hỗ trợ tân sinh viên tận tâm: Trung tâm Học tập Sinh viên, Dịch vụ Sinh viên và Sức khoẻ Sinh viên cùng các cơ sở cung cấp khác luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ cần thiết cho người học.

6. Học bổng không ràng buộc: Có nhiều loại học bổng như học tập, thể thao, nghệ thuật v.v…

7. Dự án 1095: Dự án đem đến cho sinh viên các hoạt động Phát triển Nghề nghiệp, Học tập toàn cầu, Phát triển và chăm sóc sinh viên trong suốt 1.095 ngày (3 năm) học tập tại SIM GE.

8. Cơ hội kết nối: Với các cơ sở SIM GE và Thành viên SIM, sinh viên sẽ được khám phá vô số tài nguyên học tập và các sự kiện kết nối.

9. Được công nhận quốc tế: SIM GE cung cấp các chương trình học thuật nước ngoài chất lượng được trao giải thưởng từ các trường đại học hàng đầu và danh tiếng Anh, Mỹ, Úc và Châu Âu.

10. Gắn kết cựu sinh viên: Tận hưởng đặc quyền của cựu sinh viên khi được phép tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi Văn phòng cựu sinh viên SIM GE. Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành cố vấn khởi đầu như Dự án Protégé.

Có thể bạn quan tâm: Học gì ở SIM GE, Học viện SIM Academy

HỘI THẢO HỌC VIỆN QUẢN LÝ SIMGE – SINGAPORE
MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC 321 SGD*

???? Địa điểm: Gopal Edu Office, 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, HCMC, VN
 Thời gian: 10:00 AM, ngày 03/08/2019
????‍???? Khách mời: Mr. Dong Chi Wern, đại diện tuyển sinh quốc tế của học viện quản lý SIMGE
???? LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/2xF6QSV
???? Email: [email protected]
???? Điện thoại (Zalo/ Viber/ Whatsapp): 0904209070 | 0904308050 | 0971026142
--------------------------------------------
1️⃣ Đây là 1 trong những trường tư thục chất lượng hàng đầu tại Singapore.

2️⃣ Học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác tại Singapore và được chia làm nhiều lần đóng. Eg: Diploma học 15 tháng chỉ có S$11,770.

3️⃣ Dễ dàng chuyển tiếp sang các trường liên kết nếu sinh viên muốn thay đổi môi trường học.

4️⃣ Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành về quản lý kinh tế, tài chính, thương mại, marketing, và ĐẶC BIỆT là ngành phân tích dữ liệu có liên quan tới công nghệ thông tin.

5️⃣ ĐẶC BIỆT: Thông tin về học bổng 100% sẽ được chia sẻ chi tiết tại buổi hội thảo.

* Kèm điều kiện

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.