Du Học Mỹ Tất Cả Các Bang, Tỷ Lệ Visa Cao!

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Singapore

MIỄN PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED DIPLOMA CỦA HỌC VIỆN SHRM

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-03-15

Đôi nét về học viện SHRM

SHRM là học viện chuyên đào tạo về các khóa học chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng học viện SHRM Singapore, 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut. Trường có hệ thống khách sạn giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong suốt khóa học.

Trường có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp.SHRM có tổng 29 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event, financial management, human resource management, general management. Trong quá trình học, học sinh sẽ được học thực hành rất nhiều, chiếm 60-70% tổng thời lượng học. Trường có nhà hàng sức chứa 100 chỗ ngồi để các bạn học thực hành hàng tuần. Ngoài ra, mỗi sinh viên học khóa cao đẳng nâng cao được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như ibook, teamie hạn chế việc mang sách vở đến trường.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Nhằm đón chào các thế hệ sinh viên mới vào năm học mới 2019, SHRM đã triển khai chương trình miễn phí các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế khi đăng kí các khóa học Advanced Diploma của học viện SHRM. Học phí được miễn sẽ được trừ vào học phí của các khóa học Advanced Diploma tiếp theo.

Hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội nhận ngay các suất học tiếng Anh miễn phí đặc biệt tại Học viện SHRM (thời gian và số lượng có hạn) hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Văn phòng du học Gopal để được biết thêm chi tiết và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nhé!

VÌ SAO LẠI CHỌN HỌC Ở SINGAPORE?

- Chi phí rẻ hơn một nửa so với học tại Úc

- Bằng cấp có giá trị như nhau.

- Có thể chuyển sang Úc học bất cứ lúc nào và được công nhận điểm đã học tại Singapore.

- Tạo tiền đề tốt cho sinh viên xin visa Úc dễ dàng hơn so với học ở Việt Nam.

 Để biết thêm chi tiết học phó và lộ trình học vui lòng inbox hoặc liên hệ điện thoại 0971026142 (zalo/viber)

VĂN PHÒNG DU HỌC

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)

Email: info@gopal.edu.vn

 

 

 

 


Tin liên quan