HTMi – MỘT TRONG NHỮNG HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHUYÊN ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-02-28

Tổng quan

HTMi, Viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thụy Sĩ là viện giáo dục tư thục, cung cấp các bằng đại học và sau đại học, chứng chỉ.  Học viện cung cấp các khóa học phát triển quản lý khách sạn và có cơ sở tại Sörenberg, Thụy Sĩ. Mỗi học kỳ của học viện có khoảng 400 sinh viên đến từ hơn 35 quốc tịch để tham gia vào nhiều chương trình. Qua nhiều năm hoạt động giáo dục và điều hành hệ thống HTMi, thứ hạng và vị trí của trường đã không ngừng được nâng cao: trường được xếp thứ nhất ở khu vực Kanton Luzern, thứ 5 của Thụy Sỹ và thứ 14 trên toàn cầu về chất lượng đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn.

Những đặc điểm nổi bật của Học viện HTMi:

• Hệ thống mạng lưới liên kết rộng lớn với nhiều Khách sạn, Resort lớn và nổi tiếng trên thế giới như: Marriot, Intercontinental, Sheraton, Renaissance, ….
  • Hỗ trợ chương trình thưc tập cho sinh viên (sinh viên không cần phải tìm nơi thực tập sau 6 tháng học lý thuyết)
  • Sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân tại HTMi sẽ được nhận bằng kép từ học viện HTMi Thụy Sỹ và Trường đại học Ulster – một trong những trường hàng đầu chuyên về DL-KS của Anh.
  • Hệ thống khách sạn của tập đoàn HTMi đã có mặt ở Nha Trang – Việt Nam, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp học viện HTMi tại Thụy Sỹ có thể được làm việc tại đây.
  • Chương trình đào tạo linh hoạt: sinh viên học đến năm nào lấy bằng năm đó, sau khi kết thúc các đợt thực tập hoặc làm việc tại các quốc gia vẫn có thể học tiếp các chương trình khác của học viện HTMi.
  • HTMi còn được biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu về chuyên ngành tổ chức và quản lý sự kiện, hằng năm, sinh viên học tập tại đây đều được tham gia thực tập vào các thế vận hội Olympic thế giới, các lễ hội ở Mỹ, Anh,...
  • Ngoài Thụy Sỹ là cơ sở đã hoạt động trong vòng 15 năm qua, tập đoàn HTMi còn mở rộng mạng lưới giáo dục ở nhiều quốc gia như Singapore, Úc, Dubai nhằm phát triển và liên kết gần hơn với nhiều cộng đồng sinh viên đa dạng ở các khhu vực trên thế giới.

Đặc biệt, trường đã cập nhật thêm khóa học Nghệ thuật Ẩm thực Châu Âu với chương trình cử nhân 02 năm. Hệ thống sinh viên của HTMi tốt nghiệp hiện đang làm việc ở hơn 40 quốc gia trên thế giới, với 95% có việc làm trong 3 tháng tại các công ty, tập đoàn dịch vụ thuộc top 20% toàn cầu.Đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các bạn sẽ được đánh giá và lựa chọn bởi các giáo viên của trường để có cơ hội được tham gia các chương trình kiến tập tại bất kỳ một đất nước trên thế giới trong vòng 10 ngày,

Ngành học

Hệ Đại học

• Certificate in International Hotel and Tourism Operation
  • Diploma in International Hotel and Tourism Management
  • Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management
  • Bachelor, BSc(Honors) Degree in International Hospitality Management
  • Bachelor, BSc(Honors) Degree in International Hotel and Tourism Management
  • Bachelor, BSc(Honors) Degree in International Hotel and Event Management
  • Bachelor, BSc(Honors) Degree in Culinary Management

Hệ sau Đại học

• Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Management
  • Postgraduate Diploma in International Hotel and Event Management
  • Master (MSc) in Tourism Management and MBA in Hospitality Management
  • Master’s Dissertation Courses
  • Master of Art in Hotel Business Management
  • MBA in Hospitality Management

Các chương trình đặc biệt

• Diploma Manager in Training for Trainers in Hotel Management
  • Advanced or Postgraduate Diploma in European Baking and Pastry Art and Culinary Art

Các chương trình chuyên sâu chứng nhận

• Certified Professional Foundation in English for the Hospitality Industry
  • Certified Professional in Hospitality Operations

CHI PHÍ 01 NĂM HỌC TẠI HỌC VIỆN HTMi –THỤY SỸ

Chi phí

Certificate

Bachelor

MBA

Baking & Pastry/Culinary Arts Diplomas

Ăn uống

Nhà ở

Phí đặt cọc

Tổng cộng

• Tính theo tỉ giá đồng Franc Thụy Sĩ : 1CHF=22,978.08 VND

Thời hạn nhập học

HTMi có 2 kì bắt đầu mỗi năm:

Học kì

Thực tập

Bắt đầu

Kết thúc

21/01/2019

07/06/ 2019

5-6 tháng

12/08/ 2018

13/12/ 2018

20/01/ 2019

05/06/ 2019

• Lộ trình 1 năm học của sinh viên sẽ được chia thành 5 tháng học lý thuyết+ 6 tháng thực hành (tại các khách sạn – nhà hàng liên kết của trường, trường hỗ trợ nơi thực tập cho sinh viên 100%).
  • Trong quá trình trải nghiệm thực tập theo các năm học, sinh viên sẽ được nhận tối thiếu CHF 2,168 mỗi tháng. Vì vậy, khi sinh sống của đây, mỗi tháng sinh viên có thể chi trả cho phí sinh hoạt và còn dư tầm CHF 1,000.

Yêu cầu nhập học

• Sinh viên ít nhất 17 tuổi
  • ILETS 5.0 ( cử nhân), 5.5 ( thạc sĩ)
  • Sinh viên phải hoàn thành đơn xin nhập học HTMi và đính kèm:

+ 5 tấm hình

+ Bằng tốt nghiệp, bằng khen

+ Giấy xác nhận việc làm (nếu có)

+ Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm 600-900 triệu

Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)