HỌC VIỆN INFORMATICS- NƠI TRI THỨC ĐI CÙNG ĐAM MÊ

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-07-26

Trong thời kì cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ ở khắp các lĩnh vực trong đời sống hiện nay, cơ sở hạ tầng CNTT và công nghệ kỹ thuật số vững chắc sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và năng suất. Với bản kế hoạch tổng thể phát triển ngành Thương mại điện tử và Công nghệ Thông tin của Chính phủ Việt Nam, dự đoán các ngành này sẽ đóng góp 8-10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam vào năm 2020. Vì những lý do trên, nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về công nghệ thông tin trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao trên toàn cầu, những cá nhân có các kĩ năng phát triển và quản lý CNTT sẽ có nhiều lợi thế hơn, những nhân viên này cũng cần có kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội tốt để xây dựng các nhóm làm việc và giao tiếp hiệu quả với khách hàng quốc tế. Theo thống kê hằng năm, ngành công nghệ thông tin nằm trong top 5 những ngành có mức lương cao nhất hiện nay cùng với các ngành Tài chính/Đàu tư, Ngân Hàng, Marketing và Xây dựng.

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin là xu hướng trong thời kì mới. Nhưng điều kiện để du học ngành công nghệ thông tin không chỉ là tiền bạc, tiếng anh mà còn là đam mê và khả năng tư duy, đầu óc nhạy bén, tự mày mò của người đi học cũng như tính kiên nhẫn và khả năng vượt qua áp lực deadline của ngành. Vì đây là ngành học đặc thù, không một giáo trình nào có thể kịp update theo từng ngày. Nên muốn theo đuổi ngành này, người học bắt buộc phải thực sự đam mê và thích mò mẫm, tự mày mò nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới mong tìm được việc làm ngành công nghệ thông tin ở Singapore.

Ở Singapore ngoài những trường công thì có rất nhiều trường tư đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin. Khi theo học tại những trường tư này bạn không những nhận được kiến thức chuyên môn mà bằng cấp lại rất có giá trị vì đều do tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc cấp bằng.

Top trường tại Singapore đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất: Đại học Curtin Singapore, Đại học James Cook Singapore Học viện Informatics , trường Kaplan Singapore, MDIS Singapore, TMC Academy, Amity, PSB College, Raffle, SIT, SAE institute, Auston Institute, EASB…

Tại sao nên học Học viện Informatics?

• Học viện nằm trong Thư viện Quốc gia – tòa nhà biểu tượng của Singapore tại một vị trí thuận tiện.
  • 80% sinh viên Học viện Tin học có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo Khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp 2016).
  • Sinh viên có thể kết bạn với mọi người thuộc các quốc tịch và văn hóa khác nhau.
  • Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng lãnh đạo sắc bén khi tham gia hội đồng sinh viên và các nhóm đồng sở thích ở Học viện.
  • Sinh viên có thể có được văn bằng trình độ được quốc tế công nhận do Đại học Oxford Brookes cấp. Các đối tác đào tạo khác của Học viện là NCC Education và Đại học Trung tâm Lancashire.
  • Sinh viên có thể mở rộng thêm học vấn của mình qua các học phần liên ngành tại trường
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện giúp sinh viên phát huy tối đa trải nghiệm học tập của mình.
  • Sinh viên sẽ gia nhập mạng lưới trên 57.000 cựu sinh viên toàn cầu của Học viện.

Chương trình học và học phí

Khóa học

Khai giảng

Certificate in English Proficiency

Tháng 1, 4, 6, 9

S$ 9,416

Certificate in Foundation Skills

6 tháng

Tháng 7, 9, 11

S$ 2,140

Diploma

Diploma in Information Technology

S$ 7,704

Diploma in Network and Computer Technology (thực tập 6 tháng)

14 tháng

Tháng 7, 9, 10

S$ 6,955

International Diploma in Gaming and Animation Technology

S$ 7,704

Diploma in Esports and Game Design

8 tháng

S$ 9244.8

Advanced diploma

Advanced Diploma in Information Technology

S$ 8,346

Advanced Diploma in Network and Computer Technology (thực tập 6 tháng)

14 tháng

Tháng  7, 9, 10

S$7,490

International Advanced Diploma in Gaming and Animation Technology

S$ 8,346.00

Advanced Diploma in Esports and Game Design

8 tháng

S$ 9,844

Bachelor

Bachelor of Science (Honours) in Computer Science (TOP UP)

S$ 17,976

Bachelor of Science (Honours) in Network Computing (TOP UP)

S$ 17,976

Bachelor of Science (Hons) in Computer Games and Animation (TOP UP)

S$ 19,260

Chương trình chuyển tiếp

NCC Education Level 3 International Foundation Diploma for Higher Education Studies (RQF)

S$ 15,408

NCC Education Level 4 Diploma in Business (RQF)

S$ 11,556

NCC Education Level 4 Diploma in Business Information Technology (RQF)

S$ 11,556

NCC Education Level 4 Diploma in Computing (RQF)

S$ 11,556

NCC Education Level 5 Diploma in Business (RQF)

S$ 12,626

NCC Education Level 5 Diploma in Business Information Technology (RQF)

S$ 12,626

NCC Education Level 5 Diploma in Computing (RQF)

Hồ sơ đăng ký
  • Phí đăng ký $321 (không hoàn lại)
  • Học bạ
  • Bằng tốt nghiệp

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

www.gopal.edu.vn