Học Bổng 2018 vô cùng hấp dẫn đên từ EASB Singapore

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2018-03-25

Năm 2018 Học viện EASB tại Singapore có những chương trình học bổng đặc biệt cho sinh viên quốc tế chi tiết như sau:

Các chương trình học bổng cho các khóa học:

• Tiếng anh 4 tháng: giảm $1000 SGD
  • Tiếng anh 6 tháng: giảm $2000 SGD
  • Tiếng anh 9 tháng: giảm $3000 SGD
  • O-LEVEL & Dự bị đại học: giảm $4000 SGD
  • Dự bị đại học & Cao đẳng: : giảm $4000 SGD
  • Cao đẳng & Cao đẳng nâng cao: : giảm $4000 SGD
  • Thạc sĩ: : giảm $5000 SGD

Điều kiện: Sinh viên đăng kí nhập học cho các đợt khai giảng

• Khóa dự bị đại học, cao đẳng & cao đẳng nâng cao:   16/04/2018
  • Khóa thạc sĩ trường CMET:  07/05/2018
  • Khóa thạc sĩ trường QMU : 07/05/2018
  • Khóa thạc sĩ trường EASB: 19/03/2018

Học viện EASB là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm. EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

Góc vườn trong EASB campus

Điều tự hào và chỉ có tại EASB

-         EASB cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn giúp sinh viên luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi tốt nghiệp.

-         EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mang lại cơ hội thực tập sinh và việc làm cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn tại trường.

-         EASB có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đều có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn của các trường danh tiếng trên thế giới và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

-         EASB mang lại cho sinh viên môi trường sinh hoạt toàn diện. Với khu học xá riêng rộng đến hơn 37,000 mét vuông có sức chứa lên đến hơn 6,000 sinh viên với đầy đủ khu học xá, khu thư viện, training centre, khu vực thể thao…

-         EASB có chương trình chuyển giao tín chỉ với hàng trăm trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand.

Du học Gopal chuyên làm hồ sơ du học SINGAPORE:

- Tư vấn miễn phí để chọn trường phù hợp với khả năng của sinh viên.

- Du học Gopal có các chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian học 3-6 tháng lý thuyết + thực tập 6 tháng có lương.

- Liên kết với các trường đại học tốt và lớn nhất tại Singapore.

- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ.

- Sắp xếp chỗ ở miễn phí.

- Sắp xếp đưa đón cho sinh viên.

- Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

- Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

- Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

- Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Liên hệ ngay với du học Gopal để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Vietnam

Hotline: 0904 30 80 50 - 0904 20 90 70- 0971026142 ( Viber/ Zalo) - 028 6686 0801