GOPAL EDU JSC chuyên DU HỌC, DU LỊCH THĂM THÂN, TỰ TÚC các nước SINGAPORE, MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU

  • facebook
  • skype
  • viber
  • zalo

Du học Singapore

ERC INSTITUTE - Be Different, Be ERC

Danh mục: Du học Singapore | Ngày đăng: 2019-09-17

 

  • Tổng quan về ERC Institute (ERCI)

Thành lập vào năm 2003, ERCI được công nhận là một học viện thực sự rất quan tâm đến tình hình học tập của sinh viên. ERCI nhắm đến việc trang bị cho sinh viên những kiến thức trọng tâm nhất, những kỹ năng có thể áp dụng vào thực tế, cũng như tận tình giúp sinh viên phát huy tuyệt đối tiềm năng của mình. ERCI cố gắng tạo ra một môi trường có thể khuyến khích sinh viên trở thành những người biết phản biện, biết giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo, thực hiện các ý tưởng thiết thực, dẫn đầu xu hướng của lĩnh vực thương mại và phát triển công nghệ trong tương lai. Danh sách các cựu sinh viên thành đạt sau tốt nghiệp từ ERCI chính là bằng chứng chứng minh danh tiếng của học viện.

Là một tổ chức giáo dục, ERCI tiên phong trong khái niệm về một hệ sinh thái giáo dục, nơi kỹ năng sống và kiến thức học thuật có tầm quan trọng ngang bằng nhau, để sinh viên có thể tạo ra những tác động tích cực đến thế giới thương mại và cộng đồng của mình. Bên cạnh đó, ERCI cũng đưa cả chương trình cố vấn và tạo điều kiện cho sinh viên vào quá trình học tập có sự tương tác, để khuyến khích các thành quả thiết kế-tư duy sáng tạo của sinh viên.

ERCI tin tưởng mạnh mẽ vào việc khuyến khích tinh thần kinh doanh và cung cấp nền tảng để tất cả các sinh viên (và các cựu sinh viên) ươm mầm các ý tưởng kinh doanh. Nếu sinh viên muốn thử thách bản thân với vai trò như một doanh nhân, ERCI có một hệ sinh thái khởi nghiệp sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối, mô hình không gian làm việc chung, chương trình cố vấn kinh doanh và các sáng kiến đầu tư có tiềm năng trong bối cảnh khu vực.

ERCI có một tinh thần cách mạng đối với việc học tập trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh, và luôn tìm cách khuyến khích theo đuổi những dòng suy nghĩ độc đáo, nhằm giúp sinh viên xây dựng một tương lai có đầy triển vọng. ERCI không ngừng cải tiến các phương pháp giảng dạy, các tiêu chuẩn dịch vụ, chương trình học để mang đến sự đổi mới cho sinh viên, bất kể sự khác biệt về quốc tịch và văn hóa.

Các khóa học tại ERCI

PREPARATORY COURSE IN English Language for Foreigners

(Full-time, 9 months)

Chương trình gồm bốn môn học này được thiết kế để trang bị các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho mục đích học thuật và kinh doanh. Chương trình phù hợp đối với học sinh từ sơ cấp cho đến những người có trình độ ngôn ngữ nâng cao. Sinh viên sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, thực hành đàm thoại, tham gia các hoạt động như viết tiểu luận, làm việc nhóm, diễn tập, đóng vai, thuyết trình, đi thực địa, thảo luận và tranh luận để giúp có thể giao tiếp thành thạo và nói tiếng Anh một cách trôi chảy, chính xác.

FOUNDATION CERTIFICATE IN Business Management

(Full-time, 12 months; Part-time, 18 months)

Đây là một chương trình nhằm trang bị cho sinh viên những quan điểm cơ bản trong quản lý kinh doanh, quản trị và điều hành. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các khái niệm từ cơ bản tới chuyên sâu để xây dựng nền tảng vững chắc về năng lực kinh doanh, thông qua việc ứng dụng các kỹ năng tiếng Anh, Giao tiếp, Nghiên cứu, Kinh tế, Thống kê và Quản lý. Các khóa học sẽ nhấn mạnh vào các ứng dụng thực tiễn về các kỹ năng và kiến thức kinh doanh, giúp sinh viên hiểu được các nguyên tắc cơ bản vững chắc để theo đuổi các chứng chỉ học tập và lộ trình học tập cao hơn.

ADVANCED DIPLOMA IN Business Management (with specialisations)

(Full-time, 16 months; Part-time, 24 months)

Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực họ chọn. Chương trình sẽ cho phép sinh viên thảo luận và học hỏi về quản lý kinh doanh và kiến thức hoạt động. Đồng thời cũng nhấn mạnh kỹ năng quản lý và tư duy phản biện. Chương trình sẽ cung cấp giáo dục toàn diện trong mảng kinh doanh cùng với các khái niệm về kỹ năng ứng dụng và giải quyết vấn đề, giúp sinh viên tránh khỏi các vấn đề trong kinh doanh và cung cấp giải pháp cho các thách thức kinh doanh. Cũng sẽ có các yếu tố của giáo dục khởi nghiệp trong suốt chương trình để khắc sâu tư duy kinh doanh và giúp sinh viên chuẩn bị tham gia tích cực vào sự phát triển của các doanh nghiệp.

Tài chính Ngân hàng (Banking & Finance)

Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên phát triển và chuẩn bị tư duy chiến lược và khả năng phân tích - những phẩm chất cần thiết của các nhà quản lý và nhà đầu tư.

Sinh viên sẽ có được kiến thức về tài chính và đầu tư quan trọng để theo kịp những thay đổi trong môi trường kinh doanh. Đồng thời còn có kiến thức trong việc xây dựng chiến lược đầu tư thông qua các môn học thực tế, các phương pháp đánh giá hiện đại và phù hợp bao gồm các kỳ kiểm tra, bài tập cá nhân, bài tập nhóm và thuyết trình nhóm.

Khởi sự doanh nghiệp (Entrepreneurship)

Chương trình này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với thế hệ sinh viên tương lai muốn bắt đầu và điều hành các doanh nghiệp của riêng mình. Thế hệ doanh nhân tiếp theo sẽ được truyền cảm hứng và có thể trở nên thành công khi họ bắt đầu tiếp thu kiến thức, kỹ năng và tận dụng các mối quan hệ cần thiết tác động đến cuộc sống, gia đình và cộng đồng.

Quản lý Tiếp thị & Bán hàng (Marketing & Sales Management)

Chương trình nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về Quản lý Tiếp thị và Bán hàng, để họ có thể làm việc hiệu quả trong việc đáp ứng các yêu cầu và thách thức của thị trường, cũng như mở ra con đường cho sinh viên tiến xa hơn trong lĩnh vực giáo dục tiếp thị tại các cơ quan tiếp thị chuyên nghiệp, các trường đại học ở nước ngoài.

Quản lý Du lịch & Khách sạn (Tourism & Hospitality Management)

Chương trình này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những sinh viên dự định tiến vào ngành Du lịch và Khách sạn, và những ai có quan tâm đến các hoạt động của ngành này. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng làm việc trong một loạt các doanh nghiệp. Các môn học được giảng dạy trong chương trình bảo đảm một nền tảng vững chắc cho sinh viên trong các lĩnh vực chuyên ngành được xác định và làm cho họ trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, bản thân chương trình này còn rất mạnh trong việc cung cấp một nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu học thuật sâu hơn dành cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi lộ trình học tập cao hơn.

 

Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

• Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

• Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

• Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

• Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

• Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

• Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.

Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)


Tin liên quan