Du học Philippines

ĐẠT CHUẨN IELTS CÙNG IELTS GUARANTEE- HELP ENGLISH LANGUAGE PROGRAM

Danh mục: Du học Philippines | Ngày đăng: 2019-07-29

Khi đăng ký tham gia khóa học IELTS Guarantee, nếu học viên không đạt kết quả đầu ra như đã đảm bảo, học viên sẽ được học khóa đảm bảo khác mà không mất tiền học phí. Ngoài ra học viên được tham dự kì thi IELTS chính thức 1 lần miễn phí ngay tại campus và có cơ hội nhân được học bổng 500$ nếu vượt qua mức điểm đảm bảo 1.0.

Giờ học thuyết trình của học viên tại HELP

Điều kiện của khóa học:

• Tham gia đầy đủ các lớp học cá nhân 1:1 và lớp học nhóm
  • Phải tham gia bài kiểm tra từ vựng hằng ngày và bài thi thử hằng tuần (gồm cả thi nói)
  • Học viên phải tham gia ít nhất 1 lớp học đặc biệt và tham gia vào giờ tự học
  • Học viên không được vi phạm bất kỳ nội quy nào tại trường Anh ngữ HELP

Không thỏa mãn một trong các điều kiện trên, yêu cầu đảm bảo đầu ra bị hủy bỏ. trong trường hợp này, học viên sẽ được chuyển xuống học khóa IELTS Elite.

Không đạt được kết quả đầu ra sau 12 tuần:

Trong trường hợp học viên không đạt được mức điểm đảm bảo, chính sách của trường Anh ngữ HELP sẽ được áp dụng như sau:

• Phí ký túc xá, điện nước và phí gia hạn visa sẽ được thanh toán bởi học viên
  • Phí học tập được miễn (12 tuần tiếp theo)
  • Học viên phải tự thanh toán cho các kì thi IELTS (ngoại trừ lần đầu tiên thi IELTS khi bát đầu tham gia khóa học IELTS đảm bảo)

Lịch trình hằng ngày của học viên:

• Lớp học sớm nhất là lớp Reading buổi sáng bắt đầu vào 7 giờ hoặc 8 giờ
  • Trong ngày, học viên liên tục được học các lớp đọc chuyên sâu 1 giáo viên 1 học sinh để tập trung rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Bên cạnh đó, học viên cũng có các lớp thảo luận nhóm để vận dụng kiến thức đã học vào thực hành.
  • Cuối ngày, học viên sẽ có các lớp học đặc biệt được cung cấp miễn phí, giúp bổ trợ thêm kiến thức cho học viên như: ngữ pháp, cách diễn đạt, …
  • Bài kiểm tra từ vựng sẽ được thiết kế cho từng trình độ với độ khó phù hợp với mỗi học viên.

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801