Hồ Sơ Du Học Mỹ Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Danh mục: Du học Mỹ | Ngày đăng: 2018-03-16

Hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị những gì? luôn là một bước quan trọng và cần nhiều thời gian nhất trong quá trình xin visa đi du học Mỹ. Không ít quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tỏ ra băn khoan lo lắng không biết hồ sơ du học Mỹ cần những gì, gồm những giấy tờ, thủ tục gì, đi du học Mỹ cần đáp ứng được những điều kiện gì?... Thấu hiểu được những băn khoan lo lắng đó, hôm nay du học Gopal sẽ tổng hợp và chia sẻ để giải đáp cho câu hỏi hồ sơ du học Mỹ gồm những gì? Để làm hồ sơ du học Mỹ, sinh viên phải chuẩn bị các hồ sơ sau:

I. Hồ sơ bắt buộc: tức là thủ tục mà tất cả sinh viên phải chuẩn bị để có thể hoàn tất thủ tục phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

• I-20: là thư mời nhập học, sinh viên phải xin được thư mời nhập học tại một trường nào đó thì mới đủ điều kiện xin thị thực du học mỹ.
  • Phí sevis: US$200 là phí mà sinh viên phải thanh toán trước khi đi phỏng vấn
  • Hình 5x5
  • Form phỏng vấn DS 160
  • Passport

II. Các hồ sơ bổ sung: cá loại hồ sơ này nên cần chuẩn bị để mang theo phỏng vấn và phải là hồ sơ gốc

• Khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Giấy tờ tài chính
  • Giấy tờ người thân ở nước ngoài
  • Sổ tiết kiệm
  • Hồ sơ học tập: bảng điểm, bằng cấp....
  • Chứng chỉ ngoại ngữ
  • Thư học bổng- nếu có

Hồ sơ du học Mỹ các bạn nên chuẩn bị theo các hồ sơ cơ bản và hồ sơ thế mạnh của mình. Ví dụ sinh viên là học sinh giỏi thì nên mang theo các bằng chứng chứng minh như giấy khen bằng cấp nhận được.

Những tổng hợp trên đây nhằm giải đáp cho câu hỏi Hồ sơ du học Mỹ gồm những gì, nhưng bạn đã hiểu ra là Hồ sơ du học Mỹ chính xác cần phải chuẩn bị những gì chưa? Nếu bạn đọc quan tâm, hay còn bất kể thắc mắc nào khác hãy liên hệ với GOPAL để được tư vấn, và hướng dẫn cho từng trường hợp cụ thể nhé.

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Mỹ:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói