Du Học Mỹ Tất Cả Các Bang, Tỷ Lệ Visa Cao!

 • facebook
 • skype
 • viber
 • zalo

Du học Canada

VÌ SAO CHỌN DU HỌC CANADA?

Danh mục: Du học Canada | Ngày đăng: 2018-08-02

VÌ SAO CHỌN DU HỌC CANADA?

      Quốc gia đáng để sinh sống và học tập

Canada đã từ lâu được biết đến là một trong những quốc gia đáng để sinh sống trên thế giới. Sở dĩ quốc gia này lại được nhiều tờ tạp chí bình chọn là vì Canada có giáo dục chất lượng cao, tuổi thọ cao, tỉ lệ tội phạm và bạo lực thấp, có nhiều thành phố lớn (Vancouver, Toronto, Montreal) được công nhận là những thành phố tốt nhất để sinh sống. Không những vậy, Canada còn có chính sách dịch vụ miễn phí chăm sóc sức khỏe – một điểm quan trọng đối với hầu hết các bạn du học sinh. Đất nước Canada luôn là điểm du học an toàn và bình yên nhất, nơi mà các phụ huynh luôn an tâm khi con của họ được học tập tại đây.

    Nền giáo dục chất lượng cao

Chính phủ Canada luôn chú trọng đến nền giáo dục là trọng điểm hàng đầu của quốc gia, hằng năm họ đầu tư một lượng không nhỏ để cải tiến hệ thống giáo dục. Canada là một trong những nước trên thế giới có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn cao và chất lượng tốt. Bằng cấp của các trường tại Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.Đặc biệt, Canada có hệ thống các trường đại học năm trong danh sách 100 trường tốt nhất Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill và Đại học McMaster,..

                                                                      

      Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Hiện nay, sau khi chương trình quen thuộc CES- du học Canada không cần chứng minh tài chính kết thúc vào ngày 30/06/2018 vừa qua, Canada đang triển khai thay thế chương trình Study Direct Stream (SDS) có hiệu lực từ ngày 15/03/2108. Để biết thêm chi tiết về chương trình du học hấp dẫn này, tham khảo tại link http://gopal.edu.vn/du-hoc-canada/du-hoc-canada-khong-can-chung-minh-tai-chinh/

     Chính sách việc làm và định cư

Du học sinh khi học tập tại Canada sẽ được cho phép đi làm thêm 20h/tuần, đó là một điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên kiếm thêm thu nhập hàng tháng chi trả cho phí sinh hoạt nơi đất khách. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc tại đất nước này từ 2 -3 năm, sau khi hết thời hạn có thể đăng kí xin định cư nếu đủ điều kiện.

      Chi phí sinh hoạt và học tập thấp

So với các nước như Anh hay Mỹ. Đời sống sinh hoạt của du học sinh ở Canada tương đối thấp hơn, Sinh viên vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống hiện đại và phát triển tại các thành phố lớn của Canada như Toronto, Vancouver,… với mức chi phí thấp hơn so với các thành phố lớn khác như London hay New York.

Bên cạnh đó, đa số các trường học ở Canada đều được chính phủ hỗ trợ từ các quỹ công lập, nên học phí sẽ thấp. Hằng năm, các trường đại học và cao đẳng luôn tạo ra nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, tạo cơ hội để các bạn sinh viên được có môi trường học tập tốt hơn.

      Quốc gia đa dạng văn hóa

Canada là quốc gia đa văn hóa với nhiều thành phần cư dân khác nhau. Sinh viên khi học tập trong môi trường quốc tế sẽ có nhiều cơ hội học hỏi thêm các văn hóa các nước khác từ cộng đồng sinh viên quốc tế : Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ,…

    Chi phí ăn ở

 • Ăn ở tại kí túc xá: 700 CAD/ tháng
 • Homestay (ăn ở tại nhà người bản xứ): 600 CAD/tháng
 • Thuê apartment (share căn hộ): 500 CAD/ tháng

   Chi phí sinh hoạt

 • Vé xe bus một chiều (địa phương): 2.75 CAD
 • Gọi điện thoại địa phương : 0.25 CAD (25 xu)
 • Bửa ăn trung bình tại nhà hàng: 10-25 CAD/ người
 • Cước bưu điện quốc tế: 0.95 CAD (95 xu)

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada:

- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.

- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân

- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

- Làm việc uy tín, tận tâm

Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0904 30 80 50  (Viber/ Zalo)  hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801

 


Tin liên quan

RYERSON UNIVERSITY

RYERSON UNIVERSITY

Tổng quan Đại học Ryerson là trường đại học nghiên cứu...

BRAEMAR COLLEGE

BRAEMAR COLLEGE

Tổng quan Braemar College là trường trung học tư thục tọa lạc ngay...